Miễn phí giao hàng từ 500.000 VND*

About Us

Làm thế nào để trở thành cô gái Boho sành điệu?!

02/12/2016

"Boho Chic" là phong cách của những loại quần áo bay bổng, cổ điển và những phụ kiện lấy cảm hứng từ hoa văn dân tộc, cùng mái tóc được để tự nhiên và lớp trang điểm mộc trong suốt. Những miêu tả trên đã trở nên phổ biến từ năm 2002, và mặc dù nó đã hơn 10 năm kể từ đó, Boho Chic vẫn còn là một phong cách phổ biến đến tận bây giờ. Sau đây là 5 bước để Bạn hoàn toàn trở thành một cô gái Boho chính hiệu:

  1. Chọn quần áo với loại vải tông màu tự nhiên như màu trắng, màu be, nâu, đỏ đất và cam, và xanh đậm... Khi lựa chọn cho vào tủ đồ của mình, hãy chọn loại quần áo được làm từ các loại vải tự nhiên như cotton, linen, nhung, voan, lụa, da, da lộn, và lông thú (thật hoặc fake).

2. Hãy nói có với vải ren, sản phẩm đan móc và may thêu. Vì đây là những chi tiết trọng tâm của Boho Chic.
Chúng không chỉ xuất hiện trên quần áo mà còn trên các phụ kiện, giày dép, túi xách, trang sức và các vật trang trí vintage.

3. Cùng thử nghiệm với những sự kết hợp thú vị: Quần áo boho Chic có hoa tiết hoa lá, họa tiết kẻ caro và hay nhuộm loang màu…
đi cùng với các trang phục có màu sắc trung tính.

4. Hãy tập suy nghĩ thoải mái. Đó là phần quan trọng trong phong cách Boho Chic - bạn sẽ thấy rất nhiều quần áo bay bổng, mềm mại, rộng rãi, thường mặc thành nhiều lớp.

Váy maxi (độ dài đầy đủ, thường là trang phục vừa rộng rãi vừa ôm sát) là một ví dụ tuyệt vời của sự thoải mái, bồng bềnh style Boho Chic.

  1. Là việc kết hợp quần áo ôm sát body và rộng rãi. Không phải mọi thứ bạn mặc nhất thiết phải bay bổng - bạn có thể kết hợp áo sơ mi với quần ống thụng hoặc áo thun ôm với váy rộng.

Thêm vào trang phục với một sợi dây chuyền bạc chuỗi dài ngắt quãng bởi một mặt dây chuyền bằng đá khác –xanh ngọc hoặc lam thể hiện nét cổ xưa .

Bạn cũng có thể kết hợp trang phục đơn sắc với một  khăn quàng cổ họa tiết thổ cẩm dân tộc đầy màu sắc.

Đối với giày sandal hoặc dép, đi với màu nâu hoặc màu be bắt đầu từ mắt cá chân rồi đến đôi giày chiến binh đến đầu gối thời Hy Lạp hoặc những đôi bốt cao, thấp bằng da…

Đễ dẽ dàng hơn trong việc chọn lựa những trang phục vingtage, phong cách bohochic mà khôn mất quá nhiều công sức của bạn, hãy đến vối Bohochic-DnF, bạn sẽ tìm thấy cho mình một phong cách phóng khoáng đầy khác biệt.

Liên hệ để được tư vấn thành 1 cô gái Boho sành điệu nhé!